VẬT LIỆU CHỐNG THẤM SÀN MÁI-KHU VỆ SINH-SÂN THƯỢNG

Chi tiết sản phẩm

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM SÀN MÁI-KHU VỆ SINH-SÂN THƯỢNG

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM SÀN MÁI-KHU VỆ SINH-SÂN THƯỢNG  VAT LIEU CHONG THAM SAN MAI-KHU VE SINH-SAN THUONG
Hình khác

CT-POLYSEAL: Màng chống thấm đa năng dạng lỏng, chuyên dụng cho các công trình dân dụng, có khả năng đàn hồi co dãn cao, chịu được tia cực tím, chịu muối, cho phép vật liệu nền thở, có độ bám dính cao trên hầu hết các loại vật liệu.

CHI TIẾT ỨNG DỤNG CT-POLYSEAL:

Vật liệu chống thấm đa năng dạng màng phủ gốc Polyme. Được ứng dụng rộng rãi nhờ vào đặc tính đàn hồi cao, có độ dính bám rất tốt trên tất cả các bề mặt vật chất cần chống thấm hay bảo vệ. Có khả năng chống chịu với nhiều dạng môi trường khắc nghiệt như: Nhiệt độ cao, vùng sương muối, nước mặn, thậm chí axit - kiềm - clo... Nhưng vẫn cho phép vật liệu nền thoát ẩm.

Lĩnh vực ứng dụng vật liệu: Polysea được sử dụng chống thấm và bảo vệ ở các vị trí như: Sê nô, sàn mái, tường nhà mặt ngoài trời, các khu tắm giặt, toilet, chậu trồng cây, các bể chứa nước, bể phối cảnh . Vật liệu không gây độc hại đến nguồn nước, hay người sử dụng.

Đặc biệt phù hợp dùng sơn bảo vệ cho các hạng mục xây dựng ở khu vực ven biển để chống xâm thực trực tiếp của nước mặn hoặc hơi muối.

Có thể dùng thay keo, trong việc dán mí tôn, cũng như chống dột chảy cho các loại máng xối được uốn bằng tôn hay dùng che. bọc các vết nứt mà nước không thể thấm qua được

Từ khóa liên quan "VẬT LIỆU CHỐNG THẤM SÀN MÁI-KHU VỆ SINH-SÂN THƯỢNG"

chống thấm   vật liệu chống thấm   waterstop   thanh cản nước   hóa chất chống thấm   công ty chống thấm   

Tài liệu liên quan "VẬT LIỆU CHỐNG THẤM SÀN MÁI-KHU VỆ SINH-SÂN THƯỢNG"

Sản phẩm

Online

Online Lượt truy cập

Khách hàng