CT-CRYSTALSEAL VẬT LIỆU CHỐNG THẤM NGƯỢC

Chi tiết sản phẩm

CT-CRYSTALSEAL VẬT LIỆU CHỐNG THẤM NGƯỢC

CT-CRYSTALSEAL VẬT LIỆU CHỐNG THẤM NGƯỢC  CT-CRYSTALSEAL VAT LIEU CHONG THAM NGUOC
Hình khác

GIỚI THIỆU

 

Vật liệu chống thấm gốc xi măng được sản xuất bằng quá trình thêm vào các thành phần  hóa học và phụ gia để làm biến đổi cơ chế hoạt động của sản phẩm nhằm bảo vệ và giúp bê tông kháng lại nước thấm qua hệ thống mao dẫn nhờ vào mạng tinh thể do vật liệu tạo thành trong thân bê tông.

Phạm Vi Sử Dụng

Xử lý chống thấm cho mặt trong hoặc mặt ngoài của các hạng mục ngầm. Bảo vệ sàn bê tông khỏi ẩm ướt hay rò rỉ nước bằng cách xử lý trực tiếp từ phía trong (chống thấm ngược). Giúp bê tông kháng lại sự bào mòn và hủy hoại của muối và các chất hóa học từ mạch nước ngầm. Vật liệu xử lý tốt cho các hạng mục như móng. những vùng ẩm ướt, hệ thống đường ngầm, bãi đậu xe dưới lòng đất, vườn trồng cây. Thi công phía mặt dưới cho các hạng mục đã được lát gạch men như nhà bếp, khu vệ sinh và ban công.

Thông Số Kỹ Thuật

Màu sắc:          Xám

Độ uốn:                       ≥ 8N/mm2

Độ nén:                       ≥ 45N/mm2

Độ bám dính:  W ≤ 0.3 kg/m2h1/2

Khi xử lý ngược:         ≥ 1 N/mm2

Tỷ trọng:         1,10 kg/dm2

Thể loại:          Bột màu xám

Lực nén mặt thuận:     ≥ 0.5 Mpa

Lực nén mặt nghịch:   ≥ 1.5 Mpa

Ưu Điểm

Vật liệu một thành phần, thi công  dễ dàng và nhanh chóng. Khi vật liệu tiếp xúc với nước sẽ tạo ra những hạt tinh thể không thể hòa tan. Chúng ta sử dụng sản phẩm để chống thấm cho bê tông từ mặt thuận hay ngược đều được. Sau khi xử lý bằng vật liệu bê tông chịu được độ mài mòn và va đập tốt hơn. Sản phẩm ngăn không cho mạch nước ngầm từ phía dưới dâng lên. Sản phẩm không cháy nổ.

Chuẩn Bị Bề Mặt

Bề mặt thi công cần được làm sạch các tạp chất như dầu mỡ, bụi bẩn, sơn., vv để vật liệu có khả năng thấm sâu vào bê tông. Nếu như bề mặt có quá nhiều riêu mốc và bụi bẩn bám dính thì cần dùng máy bắn cát hay máy phun áp lực cao để làm sạch trước. Bề mặt bê tông không được quá nhiều lỗ hổng, những đường nứt lớn và sâu cần được gia cố trước khi xử lý. Cần xịt nước làm sạch và để tạo ẩm cho bề  mặt bê tông trước khi xử lý.

Thi Công

Thêm từ 7.5 -8 lít nước cho 1 bao CT-Crystalseal trộn từ từ cho đến khi vật liệu đồng nhất và không bị vón cục (thòi gian trộn chừng 2 phút). Dùng chổi hoặc con lăn quét đều vật liệu trên bề mặt đã được làm sạch và tưới ẩm bằng 2 lớp xử lý. Lớp thứ hai được tiếp tục xử lý khi lớp thứ nhất còn tươi nhưng đã khá khô ráo. CT-Crystalseal cũng dùng để xử lý bằng phương pháo rắc khô trước khi đổ bê tông tươi đối với các hạng mục âm dưới lòng đất như tầng hầm, hố thanh máy hay bể chứa nước ngầm. Đối với các hạng mục chống thấm thuận thì ngay sau khi đổ bê tông tươi xong dùng bột Crystal 25 rắc và xoa đều trên bề mặt. Sau khi xử lý bể mặt phải được che khỏi mưa hay sương mù nặng trong vòng 24h. Sau khi bề mạt xử lý bằng vật liệu đã định hình hơi khô thì tiến hành phun nước dạng sương để bảo dưỡng. Nếu những vùng có giao thông đi lại nhiều cần bảo vệ lớp chống thâm CT-Crystalseal bàng cách lát gạch hay ván côt pha trên lối đi trong vòng 3 ngày.

Vệ Sinh Dụng Cụ Thi Công

Dụng cụ thi công phải được rửa sạch bằng nước ngay sau khi thi công. Nếu vật liệu ddaxx bị đóng khô trên trang thiết bị thì có thể phải dùng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh.

Định Mức:

Thông thường định mức xử lý 1.5kg/m2 nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện bề mặt xử lý

Đóng Gói:

25Kg/Thùng

Lưu Trữ và Hạn Sử Dụng

Vật liệu cần để nơi thoáng mát, không mở bao, không chất cao 10 bao và không bị ánh nắng mặt trời chiếu vào. Thời hạn sử dụng 12 kể từ ngày sản xuất.

 

Từ khóa liên quan "CT-CRYSTALSEAL VẬT LIỆU CHỐNG THẤM NGƯỢC"

chống thấm   vật liệu chống thấm   waterstop   thanh cản nước   hóa chất chống thấm   công ty chống thấm   chống thấm tầng hầm   sika   

Tài liệu liên quan "CT-CRYSTALSEAL VẬT LIỆU CHỐNG THẤM NGƯỢC"

Sản phẩm

Online

Online Lượt truy cập

Khách hàng