CHẤT CHỐNG THẤM CHO ĐÁ

Chi tiết sản phẩm

CHẤT CHỐNG THẤM CHO ĐÁ

 STONE IMPREGNATION

(CHẤT CHỐNG THẤM TẠO BÓNG ĐÁ)

 

 

I. ĐẶC ĐIỂM: Akemi Stone Impregnation là sản phẩm chuyên dụng dựa trên Alkylalkoxysiloxanes biến tính. Sản phẩm này bị hấp thụ bởi ống mao dẫn của đá và vì thế nó có thể thẩm thấu sâu vào cấu trúc đá. Kết quả là hình thành một Polysiloxan từ phản ứng xúc tác. Thêm vào đó có một phản ứng với vật chất silicat của cấu trúc đá mà kết quả là có hiệu quả cao nhiều năm. Sản phẩm này có nhiều tính năng nổi bật sau:

·        Ngăn chặn nước và vật chất bẩn trong quá trình tiếp xúc với hơi nước.

·        Sự phóng thích nhanh của hơi ẩm trong khi khô do sự khuếch tán của hơi nước cao.

·        Duy trì tính “thở” của đá bởi vì nó không hình thành lớp màng trên bề mặt.

·        Chống lại tia tử ngoại.

·        Không làm thay đổi màu sắc của đá.

 II. LĨNH VỰC ỨNG DỤNG: AKEMI Stone Impregnation là chất dùng để ngăn nước và vật chất bẩn rất hiệu quả trên bề mặt thấm nước như các loại đá tự nhiên và đá đúc (ví dụ như các đá có bề mặt nhẵn bóng hoặc gồ ghề: marble, lime stone, Granite, gneiss, porphyr, cotto, terazzo, gốm sứ không tráng men). Nó cũng rất phù hợp cho các loại gạch, gạch vôi-cát, bê tông và các loại vữa vô cơ.

 

III. PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG:

1.      Làm sạch: Xử lý thật sạch bề mặt, làm khô hoàn toàn và đảm bảo không còn bất kỳ lớp màng nào trên bề mặt. Tuỳ thuộc vào từng loại đá và mức độ nhiễm bẩn mà có thể dùng một trong các loại sau đây để làm sạch: AKEMI Stone cleaner (chất rửa đá), Akemi Concrecte Film Remove (chất tẩy màng bê tông), AKEMI Rust Remove (tẩy gỉ), AKEMI Wax Stripper (tẩy màng sơn, hắc ín, nhựa đường, …), AKEMI Graffiti Remove (tẩy đường viết). Rửa sạch với nước sau khi tẩy. Trước khi tẩm đá nhất thiết đá phải được làm khô hoàn toàn, tối thiểu là 1 – 2 ngày.

2.      Chuẩn bị vùng để thử nghiệm: trước khi bắt đầu thi công trên diện rộng, chúng tôi đề nghị nên thử nghiệm trên vùng 1 – 2 m2 để kiểm tra hiệu quả tẩm, để đánh giá khả năng xử lý và biết chính xác lượng tiêu thụ của vật liệu.

3.      Cách thức tẩm:

a.      Điều kiện tốt nhất để tẩm là nhiệt độ 10 -25oC và bảo vệ từ độ ẩm trong khoảng 6 – 12 giờ. Đá không nên làm nóng lên bởi gia nhiệt hoặc để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

b.      Hiệu quả tẩm đủ cho các vết rạn nứt nhỏ hơn 0.3mm.

c.      Thông thường, dùng thiết bị tẩm ướt từ một đến hai lần là đủ. Trong trường hợp bề mặt thấm hút kém đề nghị pha loãng với AKEMI Nitro-Dilution theo tỷ lệ 1:1.

d.      Thi công sản phẩm với bàn chải, con lăn sơn hoặc giẻ lau nhà. Dùng thiết bị phun không chứa không khí với áp lực thấp (áp lực tối đa không vượt quá 01 bar) để tẩm lên mặt ngoài (mặt tiền) – phương pháp ngập lụt (phủ nhiều lần) và khoảng cách từ vòi phun đến bề mặt đá là 5 – 10 cm (điều kiện: các thiết bị này phải chịu được dung môi). Sự tẩm này cho đến khi nó chảy xuống khoảng 40 – 50 cm.

e.      Khoảng 20 phút sau khi ứng dụng, cần phải tách biệt trước khi chất tẩm khô trên bề mặt, bất kỳ phần dư thừa nào mà không thấm hút vào đá nên lau sạch bằng các loại vải phù hợp. Đánh bóng bề mặt thêm một lần nữa cho đến khi trở nên tươi tắn.

f.       Nếu hiệu quả đạt được không như mong muốn hoặc nếu sự tẩm không đều thì có thể tẩm lại một lần nữa. Hiệu quả kháng nước đạt được sau khoảng 4 – 6 giờ, và hiệu quả đạt được tuyệt đối sau khoảng 01 tuần.

g.      Vệ sinh thiết bị với AKEMI Nitro-Dilution.

 

Lưu ý:

-         Nếu vùng xử lý làm sạch cần có thời gian khô khoảng 1 – 2 ngày

-         AKEMI stone Impregnation sẽ ngăn chặn sự thấm hút của đá từ các vật chất bẩn, tách rời và làm chậm quá trình một cách đáng kể. Bề mặt rất dễ làm sạch nếu bị bẩn một lần nữa.

-         Không phù hợp hoặc tác nhân gây tác động xấu như máy rửa áp lực cao có thể gây tác hại đến chất tẩm và đá. Đề nghị chỉ nên dùng AKEMI Mild Stone soap để vệ sinh thường xuyên.

-         Các mối nối hiện hữu nên thử nghiệm để quan sát sự kháng lại dung môi của chúng.

-         Dùng AKEMI Liquid Glove để bảo vệ tay của bạn.

-         Bể mặt được xử lý sẽ bảo vệ chống lại bức xạ trực tiếp từ mặt trời.

-         Bảo vệ vật liệu tổng hợp mà không kháng được dung môi, màng cửa sổ, các bộ phận có vécni hoặc các vùng liên quan.

-         Khi sử dụng sản phẩm này đúng phương pháp nó sẽ không gây hại đến sức khoẻ.

-         Màu sắc của đá sẽ không hoặc thay đổi nhẹ.

-         Khi thải ra môi trường nhất thiết sản phẩm phải hết sạch trong thùng chứa.

 

IV. ĐẶC TRƯNG KỸ THUẬT

Độ bao phủ: khoảng 1 – 15 m2/ lít, phụ thuộc vào độ xốp của đá.

Màu sắc: từ không màu đến hơi vàng

Tỷ trọng: 0.76 g/cm3

Thời gian lưu trữ: khoảng 03 năm nếu lưu trữ ở nơi lạnh không đóng băng và sản phẩm còn nguyên đai nguyên kiện.

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 
   

Công Ty Công Nghệ Xây Dựng

Thiên Cơ

ĐC: 5 Trần Quang Diệu, P.13, Q.3

Mobile: 094.727.35.68

Email: thienco.info@gmail.com

Website: www.saigonthienco.com

 

                                                                  

                                                                               XUẤT XỨ: ĐỨC

Từ khóa liên quan "CHẤT CHỐNG THẤM CHO ĐÁ"

chống thấm đá   chất chống thấm cho đá   

Sản phẩm cùng nhóm ""

Tài liệu liên quan "CHẤT CHỐNG THẤM CHO ĐÁ"

Sản phẩm

Online

Online Lượt truy cập

Khách hàng